Van phong cong chung Huynh Thi Ngoc Yen

Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU

Văn phòng Công chứng Huỳnh Thị Ngọc Yến được thành lập theo Quyết định số 667/QĐ-UBND ngày 23/2/2016 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và Giấy Đăng ký hoạt động số 41002.0046/TP-CC-ĐKHĐ ngày 08/3/2016 của Sở Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh.Văn phòng Công chứng Huỳnh Thị Ngọc Yến có các chức năng cụ thể như sau:

  + Chứng nhận các loại hợp đồng, giao dịch;
  + Chứng nhận thỏa thuận xác lập chế độ tài sản của vợ chồng (lập trước khi đăng ký kết hôn);
  + Chứng nhận thỏa thuận về tài sản (chung, riêng) của vợ chồng;
  + Chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch và chứng thực bản sao từ bản chính các giấy tờ, văn bản bằng tiếng Việt và tiếng nước ngoài.


Trụ sở Văn phòng Công chứng Huỳnh Thị Ngọc Yến đặt tại số 50A Nơ Trang Long, phường 14, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Văn phòng có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

Phí và thù lao công chứng Văn phòng thu theo quy định của luật Công chứng và Quyết định của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

Đội ngũ Công chứng viên và chuyên viên đều là công chức, viên chức (Trưởng – Phó) của các phòng Công chứng Nhà nước trước đây, có kiến thức chuyên môn sâu, có nhiều kinh nghiệm và làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp.Với phương châm hoạt động luôn tuân thủ quy tắc đạo đức hành nghề công chứng, trên tinh thần “nhanh chóng, kịp thời, chính xác và đúng pháp luật”.

Chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp các dịch vụ về công chứng đáp ứng được nhu cầu khách hàng ngày càng tốt hơn. 


Sơ đồ đường đi

Thông tin niêm yết

Hỏi đáp

Đối tác của chúng tôi