Van phong cong chung Huynh Thi Ngoc Yen

Dịch vụ công chứng

DỊCH VỤ CÔNG CHỨNG ỦY QUYỀN

Văn phòng Công chứng Huỳnh Thị Ngọc Yến có chức năng công chứng các hợp đồng ủy quyền nhà đất, ủy quyền ô tô, xe máy, ủy quyền chứng khoán, ngân hàng… Thủ tục đơn giản, dịch vụ linh hoạt và tư vấn miễn phí cho các trường hợp khách hàng đến công chứng ủy quyền tại văn phòng

Khi các bên thỏa thuận ký một hợp đồng ủy quyền qua công chứng, theo đó bên được ủy quyền bên ủy quyền toàn quyền thực hiện các thủ tục để quản lý, sử dụng, chuyển nhượng, tặng cho, thế chấp, bảo lãnh cũng như nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đó. Bản chất của giao dịch này giúp các bên hợp pháp hóa việc chuyển giao “quyền sở hữu” từ bên ủy quyền sang bên được ủy quyền.

Văn phòng Công chứng Huỳnh Thị Ngọc Yến thực hiện dịch vụ công chứng ủy quyền trong các trường hợp sau:

     – Công chứng ủy quyền bất động sản.

     – Công chứng ủy quyền khai nhận di sản thừa kế, thỏa thuận phân chia di sản thừa kế.

     – Công chứng ủy quyền ra tòa.

     – Công chứng ủy quyền ô tô.

     – Công chứng ủy quyền chứng khoán.

     – Và các giao dịch dân sự khác.

Văn phòng Công chứng Huỳnh Thị Ngọc Yến thực hiện công chứng hợp đồng ủy quyền theo đúng trình tự pháp luật. Ngoài ra, văn phòng hỗ trợ các dịch vụ công chứng hợp đồng ủy quyền tại nhà, tại bệnh viện, trại giáo dưỡng, nhà giam… cho những trường hợp các ủy quyền không đến văn phòng được. Văn phòng chúng tôi cũng hỗ trợ dịch vụ công chứng ngoài giờ để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Sơ đồ đường đi

Thông tin niêm yết

Hỏi đáp

Đối tác của chúng tôi